Officetel Richmond City – Shophouse Richmond

Officetel Richmond City Shophouse Richmond City hay còn gọi là căn thương mại theo xu hướng kinh doanh bất động sản hiên nay đang thu hút các nhà đầu tư bất động sản thuộc dòng căn hộ có vị trí chiến lược cách các Quận Trung Tâm trong bán kính 2km-5km.

Căn hộ shophouse là gì ? Căn shophouse hay còn được gọi là nhà phố thương mại ngay mặt tiền tầng trệt là mô hình vừa ở vừa làm cửa hàng kinh doanh buôn bán. Shophouse được sở hữu mặt tiền vì vậy số lượng rất ít trong và nó là cơ hội cho những người đang có ý định kinh doanh ngay tại nơi mình sinh sống.

Căn shophouse thương mại richmond city

Căn shophouse thương mại richmond city

Dự án Richmond city một tổ hợp thương mại bao gồm 800 căn hộ ở,với 300 căn office tel và 30 căn shophouse , trong đó Shophouse richmond city rất được khách hàng quan tâm đặc biết là khách đầu tư cho thuê vì số lượng khan khiếm và gía trị đầu tư trong tương lai rất cao .

Căn thương mại shophouse richmond Bình Thạnh với tổng số lượng 30 căn trong đó Shophouse richmond Block Glory Tower có 9 căn và Block Riches tower có 21 căn .

Shophouse Richmondcity sở hữu mặt tiền thoáng rộng, tiện ích “kép”: kinh doanh an nhàn tầng một, tận hưởng cuộc sống đẳng cấp, xứng tầm ở những tầng trên mở ra cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội trong năm 2016.

Officetel được viết tắt của Office + hotel là mô hình văn phòng đa năng, không giới hạn giờ giao dịch, phổ biến tại các quốc gia phát triển. Dạng văn phòng này có thể sử dụng vừa làm văn phòng làm việc, vừa có thể cư trú qua đêm tại đây. Chủ sở hữu căn hộ Officetel có thể sử dụng các dịch vụ tiện ích của căn hộ như hồ bơi, trường học, bệnh viện, công viên…

Căn hộ Officetel richmond city

Căn hộ Officetel richmond city

Office tel richmond city thuộc một Block của du an Richmond city có tên gọi Lucky tower với 300 lô officetel với mong muốn những chủ nhân sinh sống và làm việc tại đây chắc chắn sẽ nhận được nhiều may mắn, đại cát, đại lợi trong kinh doanh

  1. TỔNG QUAN DỰ ÁN Officetel RICHMOND CITY

Diện tích dự án: 21.227,30 m2
•Gồm: Khu căn hộ richmond city, officetel richmondcity, shophouse richmond , TT thương mại, Hồ bơi, quang cảnh trọng điểm trên cao, công viên nội khu, sân vườn đường dạo và trường mầm non rộng 5.800 m2
•Mật độ xây dựng: 45%
•Số block: 03 block
•Số tầng: 25 tầng
•Tầng hầm: 1 tầng (Thông nhau giữa 3 tòa tháp)
•Trung tâm thương mại: 4 tầng
•Tổng số căn hộ: 880 căn
•Diện tích căn hộ: 65.60 m2 đến 86.28 m2
•Tổng số căn Officetel: 300 căn
•Tổng số căn trệt thương mại: 30 căn
•Tổng diện tích bãi đậu xe: 18,496m2

A. MẶT BẰNG SHOPHOUSE RICHMOND CITY.

Tổng số căn Shop Richmondcity bao gồm 30 căn trong đó:

+ Block Glory Tower có 9 căn với diện tích :

+ Block Richches Tower có 21 căn diện tích từ:

  1. Mặt bằng căn shop -house Block Glory Tower

    Căn thương mại shophosue - office tel richmond city

    Căn thương mại shophosue – office tel richmond city

2. Mặt bằng shop -house Block Riches Tower .

Hotline : 0932 768 138

B. MẶT BẰNG OFFICE TEL RICHMOND CITY .

Officetel richmond city bao gồm 1 block với 300 lô officel được sử dụng trở thành như một tòa nhà văn phòng làm việc hiện đại, sang trọng với bảng tên công ty được đặt riêng, thang máy dành riêng cho khu văn phòng, đại sảnh và lễ tân lịch sự sẽ nâng tầm giá trị công ty; hoặc có thể làm nơi cư trú lâu dài với những tiện ích đầy đủ trong nội khu dự án như trung tâm thương mại, spa, gym, siêu thị tiện ích…hay cho thuê căn hộ. Một sản phẩm đầu tư đa dang, giá cả hợp lý, tiện ích đầy đủ, sang trọng nhất hiện nay chỉ duy nhất tại du an can ho richmond City Bình Thạnh

Với vị trí dự án Richmond city Hưng Thịnh chiến lược cách các Quận Trung Tâm trong bán kính từ 2km- 5km được khách hàng lựa chọn đầu tư hay an cư tại Shophouse richmondrichmond city office tel nói riêng cũng như các dự án Hưng Thịnh nói chung , quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ, chất lượng dự án phù hợp với cuộc sống đẳng cấp, xứng tầm cùng cơ hội đầu tư sinh lời hoàn hảo theo thời gian.

** Đăng ký nhận thông tin Tiến độ thanh toán shophouse richmond city : Tại đậy.

** Đăng ký nhận thông tin bảng giá officetel richmond city : pháp lý dự án căn hộ Richmond city : TẠI ĐÂY

Để giái đáp thắc mắc về toàn bộ dự án richmond, nhà mẫu richmond city, nguyên vật liêu office tel Richmond city, vui lòng liên hệ :  0932 768 138  để được giải đáp nhanh nhất.

 

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

0938 109 978
DMCA.com Protection Status