Thị trường BĐS nghỉ dưỡng Đà Nẵng tăng tốc vào năm 2017

Một số dự án căn hộ khách sạn như Hoà Bình Green Đà Nẵng đang chạy đua tiến độ nhằm đón đầu sự bùng nổ du lịch do tác động lan toả của Hội nghị cấp cao APEC 2017.

>>Dự án nổi bật: liền kề green park

Còn gần một năm nữa mới diễn ra Hội nghị cấp cao Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (APEC 2017) nhưng không khí khẩn trương chuẩn bị cho sự kiện quốc tế lớn chưa từng có đã hiện diện khắp mọi nơi ở Đà Nẵng.

Thành phố đã và đang đầu tư hàng trăm tỷ đồng cho hệ thống hạ tầng phục vụ APEC 2017 như nâng cấp Trung tâm Hội nghị Triển lãm thành Trung tâm Hội nghị quốc tế, xây dựng Trung tâm Hội nghị để tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh CEO Summit, nâng cấp Cung thể thao Tuyên Sơn làm nơi tổ chức Gala Dinner và hoàn thành nhà ga mới sân bay quốc tế Đà Nẵng với phòng VIP đón nguyên thủ quốc gia.

>>Đáng quan tâm: Samsora Premier 105 

Chạy đua tiến độ

Chủ đầu tư dự án Hoà Bình Green Đà Nẵng cũng tự đặt mình vào thế khó khi đặt mục tiêu hoàn thành công trình chào đón APEC. Chỉ còn lại chưa đầy một năm để xây xong dự án 1.700 căn hộ nên nếu không có tiềm lực tài chính mạnh và kinh nghiệm dày dạn thì khó có thể về đích đúng hẹn. Không những thế, dự án đòi hỏi phải hoàn thiện với chất lượng cao vì có vách bê tông và tường dày 250mm, kết cấu chống được động đất cấp 8. Hơn nữa, vì là căn hộ khách sạn nên từng chi tiết được hoàn thiện tỷ mỷ, trong đó mạ vàng cả thành lan can, thiết bị vệ sinh và khoá cửa.

Tuy đối diện với vô vàn thách thức nhưng ông Nguyễn Hữu Đường, Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Hoà Bình khẳng định chắc nịch sẽ hoàn thành xây dựng Hoà Bình Green Đà Nẵng theo đúng tiến độ cam kết với khách hàng và kịp chào đón APEC 2017. Hiện tại, dự án đã thi công sàn tầng 5 và cứ 6-7 ngày xong một sàn.

>>Có thể bạn quan tâm: TMS LUXURY QUY NHƠN

Cơ hội sinh lời bền vững

Ông Đường cho rằng, những sự kiện tầm cỡ quốc tế như APEC 2017, Lễ hội pháo hoa quốc tế kéo dài 2 tháng, sân bay nâng công suất gấp đôi và sản phẩm du lịch ngày càng đa dạng sẽ là những nhân tố thúc đẩy du lịch Đà Nẵng bùng nổ trong tương lai. Vì thế, chủ đầu tư tự tin cam kết, khách hàng mua căn hộ Hoà Bình Green Đà Nẵng sẽ nhận lợi nhuận lên đến 12%/năm vào năm thứ 5 và từ năm thứ 6-10, lợi nhuận được điều chỉnh tăng/giảm 10% so với năm thứ 5. Khách hàng còn có 20 đêm nghỉ miễn phí mỗi năm và nếu không sử dụng thì quy đổi bằng 2,5% giá trị lợi tức. Vì thế, đây là dự án có mức cam kết sinh lời cao nhất thị trường hiện nay, đồng thời, còn là dự án căn hộ khách sạn duy nhất được Ngân hàng TNHH quốc tế Indovina bảo lãnh lợi nhuận đầu tư.

Chủ đầu tư cho biết, đối với khách hàng thanh toán tối thiểu 95% giá trị khi ký hợp đồng mua bán thì sẽ được hưởng ưu đãi dòng tiền thanh toán trước hạn và được trừ trực tiếp vào hợp đồng tương đương với 5,5% giá trị. Đối với khách hàng thanh toán 30% giá trị hợp đồng và sử dụng gói vay ưu đãi thì sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ không phải trả lãi suất ngân hàng cho đến khi nhận nhà. Ngoài ra, 50 khách hàng đặt mua căn hộ từ ngày 15/12/2016 – 31/1/2017 còn được tặng Iphone 7 trị giá 20 triệu đồng.

Xem thêm: Marriott Đà Nẵng

Rate this post
0932 768 138